[Khám phá ngay] Gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh chỉ với 1500đ/ngày

Rate this post

Có rất nhiều phụ huynh quan tâm đến việc học của con. Mong muốn con học tập tốt để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Đã có rất nhiều băn khoăn, lo lắng của phụ huynh gửi đến Itoan. Với một mức chi phí như thế nào để thuê gia sư lớp 11 phù hợp cho cả con và cho điều kiện kinh tế gia đình ở Hồ Chí Minh. 

Việc thuê gia sư lớp 11 là không khó, vì ngày nay có rất nhiều trung tâm gia sư được mở ra. Tuy nhiên, với tùy điện kiện gia đình, sức học của con và trung tâm phải uy tín thì mới có thể yên tâm gửi gắm con được.

Ngoài việc đến trung tâm học, phụ huynh có thể tìm hiểu các trang web học uy tín. Nơi đó chứa các bài giảng, cũng có thể học trực tuyến với các thầy cô. Qua đó vừa đỡ thời gian, chi phí đi lại, vừa giúp con nắm vững kiến thức ngay tại nhà. Không bị áp lực bởi các bạn khác và thoải mái học tập trong mọi thời gian rảnh. Hơn thế nữa, con sẽ rèn được tính tự giác trong học tập và tư duy nhạy bén thông qua các phần mềm thông minh.

Một trong những trang web uy tín, chất lượng mà đã có rất nhiều phụ huynh tin dùng đó là Toppy.

Gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh
Gia sư lớp 11 Toppy
  • Học trực tuyến cực chất

Công nghệ STREAMING đẳng cấp giúp gắn kết học sinh vào lớp học LIVE. Với hàng nghìn gia sư, giáo viên giỏi trong nước và quốc tế trong khung thời gian học linh hoạt từ 6:00 tới 23:00. Không những vậy, tiện ích chat room hoạt động liên tục 24/7. Để thầy trò tương tác, hỏi đáp sau giờ học vô cùng nhanh chóng, hữu ích.

  • Tự luyện hiệu quả
Toppy sở hữu kho video bài giảng sinh động, dễ hiểu, ngân hàng bài tập tự luyện phong phú. Phân cấp nhiều trình độ giúp gắn kết học sinh vào hoạt động tự học. Từ đó gia tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian học.
  • AI giúp cá nhân hóa học tập

Với sức mạnh của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Toppy mang đến mô hình học thích ứng tuyệt vời cho người học. Theo đó, Toppy sẽ tổng hợp và phân tích dữ liệu để đánh giá lỗ hổng kiến thức. Và đưa ra lộ trình học tập phù hợp theo năng lực và mục tiêu riêng của từng cá nhân. Tập trung khắc phục điểm yếu nhằm gia tăng điểm số nhanh chóng.

  • Thi thử mô phỏng thật

Toppy tổ chức kiểm tra đầu vào chặt chẽ và hoàn toàn miễn phí. Kết hợp làm bài thi thử và giáo viên giỏi phỏng vấn trực tiếp. Các bài thi sát thực tế. Kết hợp giám thị trông thi online và giám sát công nghệ cao, giúp người học luyện tập tâm lý thi cử. Hiểu rõ lỗ hổng và điểm yếu kiến thức của mình.

  • Cùng với những lợi ích mà Toppy mang lại, thì chi phí cho một buổi học cũng không hề cao. Đồng hành cùng các con là những thầy cô được chọn lọc kỹ càng, với trình độ chuyên môn, giảng dạy cao. Đã giúp các bạn khác học tập tốt lên và đạt được điểm cao trong những  kỳ thi quan trọng.

Chi-phí-học-Toppy Chi-phí-thuê-gia-sư-tại-Toppy

>> Xem thêm: Gia sư lớp 11 – Kinh nghiệm thuê gia sư chất lượng giá tốt

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo thêm những trung tâm gia sư lớp 11 uy tín tại Hồ Chí Minh như:
  • Trung tâm gia sư Thành Tài
  • Trung tâm gia sư Minh Tâm
  • Gia sư Bảo Châu
  • Gia sư Sao Việt
  • Gia sư Trí Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.