Hướng dẫn cách tìm gia sư lớp 3 để con lọt top 10 trong lớp

Rate this post

Gia sư lớp 3 đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh. Bởi lẽ mỗi ngày bận rộn với công việc, cha mẹ không thể kèm cặp con được hết. Muốn con học tốt và nâng cao kiến thức, tìm đến gia sư lớp 3 là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, để tìm được gia sư chất lượng và phù hợp với con là một vấn đề mà cha mẹ luôn băn khoăn. Vậy có những cách tìm gia sư nào để con học hiệu quả và được vào top trong lớp? Hãy cùng Itoan tìm hiểu ngay nhé!

1. Chương trình lớp 3:

Trước hết, để tìm được gia sư lớp 3 phù hợp và chất lượng cho con, phụ huynh phải biết con được học kiến thức gì ở lớp 3. Để từ đó, có thể quan tâm con và theo dõi tiến độ học của con với gia sư.

Sẽ có 3 môn chủ đạo ở chương trình lớp 3 mà phụ huynh nên thuê gia sư, đó là: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

  • Toán:

Toán-lớp-3

  • Tiếng Việt:

Tiếng-Việt-lớp-3

  • Tiếng Anh: Các con sẽ được làm quen với Tiếng Anh. Chủ đề xoay quanh chào hỏi, giới thiệu những thứ xung quanh chúng ta.

2. Lựa chọn gia sư lớp 3 phù hợp, chất lượng:

Phụ huynh không nên quá chú trọng vào bằng cấp hay trường học của gia sư. Điểm số cao cũng không phải là yếu tố quan trọng nhất. Hãy để con được học thử với gia sư để biết được cách truyền đạt có thú vị. Có khiến con hứng thú học, có hợp với con hay không.

Khi học, phụ huynh nên quan sát con sau mỗi tối để biết con có học được hay không. Và con tiếp thu được bao nhiêu để thay đổi kịp thời. Thường xuyên quan tâm tới gia sư để gia sư quan tâm con và để biết con đã học được tới đâu.

Tạo cho con thói quen tốt, có giờ sinh hoạt cụ thể để con chuẩn bị được việc học tốt nhất.

Một gia sư thiếu nhiệt tình, không đúng giờ cũng ảnh hưởng tới thói quen của con. Một khi gia sư không thể tạo uy tín với học sinh của mình thì việc khiến chúng nghe lời sẽ là một điều khó khăn.

Nhiều gia sư đi dạy nhưng không hề soạn bài trước. Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng dạy và học và cũng thể hiện thái độ thiếu nhiệt huyết của gia sư. Phụ huynh cũng nên nhắc nhở hoặc từ chối.

Nên thuê gia sư dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm 5-7 người để gia sư có thể theo sát con nhất có thể. Hoặc tham khảo các trang web uy tín để con có thể rèn luyện tính tự học qua đó. Đồng thời rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo qua các hệ thống với phần mềm thông minh.

>> Khám phá ngay: Có nên thuê gia sư lớp 3 tại nhà? Bí quyết đơn giản hiệu quả?

Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 3

3. Kết luận:

Để tìm được gia sư lớp 2 chất lượng, phù hợp với con, giúp con lấy được kiến thức và đứng trong top của lớp. Cha mẹ nên quan tâm đến con nhiều hơn. Không được phụ thuộc nhiều vào gia sư, kết hợp giữa phụ huynh và gia sư để có kết quả tốt nhất.

Đồng thời, cha mẹ hãy khuyến khích, động viên con. Để con có động lựa phấn đấu và hứng thú học tập hơn nhé!

Gia sư lớp 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.