Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh – Bí quyết giúp con đạt 8,9

Tài liệu Teky
Rate this post

Lên cấp 2, lượng kiến thức, cách sinh hoạt và học tập thay đổi. Nếu như ở cấp 1 giờ ra chơi là 15 phút, thì lên THCS giờ ra chơi của mỗi môn cách nhau 5 phút. Kết thúc buổi học sẽ là 11h-12h thay vì 10-10h30 như ở bậc tiểu học. Chính vì những sự thay đổi này, bước vào lớp 6 con sẽ không tránh khỏi giai đoạn bỡ ngỡ. Thêm vào đó, các môn học mới cũng xuất hiện. Vậy nên, đã có rất nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư để dạy kèm thêm cho con. mong muốn gia sư giúp con học tốt lên. Vậy gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh ở đâu, cần làm những gì để giúp con đạt 8,9? Hãy cùng tìm hiểu cùng Itoan ngay nhé!

1. Kiến thức lớp 6 mà con cần học:

  • Toán: Ở môn này, được chia làm 2 phần là phần số học và hình học. Ở mỗi phần sẽ có nhiều chương, các con sẽ được Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên, học về Số nguyên, Phân số, Đoạn thẳng, Góc.
  • Ngữ Văn: Thay vì môn tiếng việt như ở cấp 1, môn học được thay bằng tên Ngữ Văn và kiến thức cũng được khác đi. Các con sẽ được học về các tác phẩm của các nhà văn và tìm hiểu chuyên sâu, phân tích tác phẩm, nhà văn đó.
  • Tiếng Anh: Các con sẽ được học đại từ nhân xưng. Các thì như thì HTĐ, HTTD. Học cách đổi từ số ít sang số nhiều, đại từ sở hữu, tính từ sở hữu, tính từ mô tả, các mẫu câu hỏi và trả lời. Và câu hỏi Wh-question, Yes/No.
  • Vật lý: Các công thức vật lý cùng với lý thuyết của lực, khối lượng riêng, trọng lượng riêng và các máy cơ đơn giản.

Đây là những kiến thức con cần học, nắm vững ở các môn học chính trong chương trình lớp 6. Để tổng hợp và nắm rõ được các kiến thức này, cần một người gia sư chất lượng và phù hợp với sức học của con. Vậy gia sư lớp 6 đó là ai, ở đâu?

>> Khám phá ngay: Gia sư lớp 6? Kênh tìm kiếm gia sư chất lượng hàng đầu

Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh
Kiến thức lớp 6 con cần học

2. Bí quyết giúp con đạt 8,9:

  • Đầu tiên, cha mẹ hãy nắm rõ được năng lực học tập của con đang đạt ở mức độ nào. Điểm số của con trung bình là bao nhiêu?
  • Hệ thống các kiến thức trọng tâm trong chương trình lớp 6. Đây là cách giúp con nhớ lại hết kiến thức và kiểm tra xem con đang bị hổng kiến thức nào. Nếu như phụ huynh thuê gia sư lớp 6, phụ huynh nên hỏi và đề cập vấn đề này.
  • Đưa ra mục tiêu, chiến thuật để con nhìn vào đó có động lực học tập. Nếu như con đang ở ngưỡng 6-7 điểm, cha mẹ nên đưa ra những lời khích lệ và những điều con cần đạt và thưởng cho con. Thêm vào đó, cần đưa ra thời gian biểu để giúp con sắp xếp lại thời gian đan xen giữa việc học và việc chơi. Nghỉ giải lao thư giãn để nạp thêm kiến thức.
  • Phương pháp học và người dạy phù hợp sẽ giúp con nâng cao điểm số. Vì vậy phụ huynh hãy lưu ý để lựa chọn cho con người thầy, người gia sư phù hợp nhất.
Gia sư lớp 6
Bí quyết giúp con đạt điểm 8,9

3.Trung tâm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh:

Nếu như bạn muốn tìm tới một trung tâm gia sư lớp 6 Hồ Chí Minh chất lượng tốt. Có rất nhiều sự lựa chọn để bạn đáng gửi gắm niềm tin. Hãy cẩn thận với những trung tâm có lượng subscribe ảo, hồ sơ ma… để tránh tình trạng bị lừa đảo bạn nhé. Hãy tìm đến những trung tâm có thể mang đến hồ sơ giáo viên có bằng cấp rõ ràng, giữ được chữ tín khi đến dạy.

Một số trung tâm được nhiều người tin tưởng và nhắc đến là: Trung tâm gia sư Thành Tài, trung tâm gia sư Tuổi Trẻ, trung tâm gia sư Đất Việt… Chúng tôi tin rằng sự tận tình của nhưng trung tâm này sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng đặc biệt để tìm kiếm gia sư phù hợp cho con mình.

Lựa chọn gia sư phù hợp nhất
Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh
Tài liệu Teky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

Nhận Trọn Bộ Tài Liệu Miễn Phí

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.