Bạn đang cần tìm gia sư lớp 12? Bí quyết thuê CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Tài liệu Teky
Rate this post

Phụ huynh đang mong muốn tìm gia sư lớp 12 cho con? Phụ huynh đang lo lắng vì con đang cuối cấp và chuẩn bị tới kỳ thi THPT Quốc gia? Con đang bị hổng kiến thức, mong muốn được cải thiện và điểm số tăng lên? Con đang muốn được học các kiến thức nâng cao hơn so với trên lớp? Bài viết này, Itoan sẽ chia sẻ bí quyết thuê gia sư lớp 12 chất lượng, giá tốt. Giúp con nhanh tiến bộ và phù hợp với điều kiện gia đình.

Sự quan trọng của gia sư lớp 12:

Chương trình học của lớp 12 được đánh giá là rất nặng. Không chỉ phải học kiến thức lớp 12, các em còn phải tổng hợp được các kiến thức từ năm lớp 10 và lớp 11. Đặc biệt hơn là sự nâng cao của các bộ môn chính như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,… Điều này đem đến cho các em một áp lực rất lớn, thực trạng là có không ít học sinh bị trầm cảm tại khối lớp 12 này.

Lúc này, con cần một gia sư tốt để cùng con học và củng cố lại toàn bộ kiến thức đã học. Ôn tập và luyện các đề thi để con làm quen, trau dồi thêm những câu hỏi thường gặp. Gia sư sẽ là người có kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức để có thể giảng giải cho con những câu con vướng mắc.

Gia sư lớp 12
Gia sư lớp 12

Bí quyết thuê gia sư chất lượng, giá tốt:

  • Thuê gia sư có lý lịch rõ ràng:

Ngoài việc có kinh nghiệm giảng dạy, phụ huynh cần thêm thông tin cá nhân như: thẻ sinh viên, giấy chứng minh nhân dân, giấy giới thiệu của trung tâm (nếu là do trung tâm gia sư giới thiệu). Mỗi giấy tờ ấy, mình có thể chụp ảnh lại, để có thể đối chiếu với trung tâm cũng như nhà trường nếu cần.

  • Không quan trọng gia sư là giáo viên hay sinh viên:

Có thể giáo viên sẽ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và vốn hiểu biết sâu rộng hơn gia sư là  sinh viên. Nhưng điều mà các bạn sinh viên nổi trội hơn là: họ biết cách tiếp cận với các con bằng suy nghĩ đơn giản nhất.

Chỉ cần là người hợp với con, truyền tải cho con hiểu và hứng thú với việc học thì dù là giáo viên hay sinh viên đều được.

  • Bố mẹ cũng cần quan tâm đến việc dạy và học của gia sư tại nhà:

Chọn được một gia sư lớp 12 hiệu quả không phải cha mẹ có thể tin tưởng. Và phó mặc việc học của con cho gia sư. Cha mẹ cần phải thường xuyên theo dõi, quan sát và yêu cầu gia sư báo cáo định kỳ. Để đánh giả sự tiến bộ của con. Thông qua gia sư, cha mẹ cũng hoàn toàn có thể nắm bắt được những khúc mắc trong việc học trên lớp. Việc làm bài tập ở nhà của con vì nhiều lý do mà chúng ta không thể xát xao thường xuyên.

  • Tiền lương cao hay thấp không đánh giá chất lượng của gia sư:

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng chi phí cao thì là gia sư chất lượng. Tuy nhiên, phụ huynh cần nhìn vào các yếu tố: mức độ hào hứng của con khi học, mức độ tiến bộ của con trước và sau khi có gia sư. Và hướng tư duy giải quyết bài tập của con sau khi có gia sư. Thay vì nghĩ chi phí sẽ đánh giá được chất lượng.

Gia sư lớp 12 tại Hà Nội

>> Xem ngay: Gia sư lớp 12 – Địa chỉ thuê gia sư tốt phụ huynh không thể bỏ qua

Trên đây là những thông tin mà Itaon cung cấp cho phụ huynh về Bí quyết thuê CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT tại Hồ Chí Minh, để phụ huynh có thể tìm hiểu và tham khảo. Itoan tin rằng qua bài viết này, phụ huynh sẽ tìm được một gia sư tốt, phù hợp với con.

Tài liệu Teky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

Nhận Trọn Bộ Tài Liệu Miễn Phí

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.