Giải pháp tìm gia sư lớp 5 “Siêu” chất lượng tại Hà Nội

Tài liệu Teky
Rate this post

Con đang trong giai đoạn cuối cấp, phụ huynh lo lắng không biết tìm gia sư lớp 5 ở đâu để con học tập tốt hơn? Vì xã hội ngày càng phát triển, tri thức được nâng cao. Những người ưu tú càng được trọng dụng. Con bị hổng kiến thức sẽ rất khó và ảnh hưởng cho về sau. Bài viết này, Itoan sẽ đưa ra giải pháp tìm gia sư lớp 5 “Siêu” chất lượng tại Hà Nội. Từ đó, phụ huynh có thể tìm cho con gia sư tốt để giúp con nắm vững kiến thức.

1. Kiến thức trọng tâm lớp 5:

Để có được một gia sư lớp 5 chất lượng, trước hết các bậc phụ huynh phải hiểu rõ con đang cần học những gì. Điều này sẽ giúp con vừa nắm vững được kiến thức, vừa trao đổi rõ được với gia sư của con. Bởi ngày này, có rất nhiều trung tâm mọc lên, tuy nhiên chất lượng thì không phải nơi nào cũng là uy tín. Nhất là với một thành phố đông dân cư như Hà Nội.

  • Toán:

Sẽ chú tâm vào phần phân số như các phép toán trong phân số, cách so sánh phân số. Ôn luyện các bài toán về diện tích, thể tích, vận tốt hay quãng đường, các bài toán thực hành trong mỗi buổi học.

  • Tiếng Việt:

Khá khó so với lớp 4, kiến thức sâu hơn về phần tập làm văn, hướng dẫn các trẻ cách miêu tả con vật, cây cối, định hướng tầm nhìn cho các trẻ. Theo sát các bé ở phần chính tả, thực hành nhiều để bé nhớ lâu. Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ qua kể chuyện, cách kể, cách vào đề, cách lập luận.

  • Tiếng Anh:

Học thêm các cấu trúc câu, ôn luyện phần từ mới và giao tiếp cơ bản.

gia-su-lop-5-gioi-tai-ha-noi
Kiến thức lớp 5 gồm những gì?

2. Gia sư lớp 5 tại Hà Nội:

  • Yếu tố tưởng chừng như không quan trọng này lại có tác động rất lớn đến quá trình học tập cùng gia sư của con trẻ. Nếu trung tâm gia sư quá xa, con sẽ có tâm lý ngại đi học. Giờ học trên trường kéo dài cả ngày rồi. Nên cha mẹ hãy lựa chọn một nơi học gần, dễ di chuyển cho các em. Nếu phải di chuyển nhiều, các con sẽ cảm thấy mệt mỏi. Và không thể tập trung vào buổi học.

Ngoài ra, trung tâm xa cũng sẽ gây bất tiện trong những trường hợp không lường trước được. Ví dụ như thời tiết xấu, thay lịch học bất ngờ… Do vậy, để quá trình học tập của con được trơn tru, cha mẹ nên bắt đầu lựa chọn gia sư tại những địa chỉ gần nhà.

  • Hiện nay, hầu hết các trung tâm gia sư đều yêu cầu phụ huynh phải thanh toán tiền học của khóa trước khi chính thức bắt đầu (sau các buổi học thử). Số tiền thanh toán cũng không nhỏ nếu tính theo khóa. Chính vì thế phụ huynh cần kiểm tra độ uy tín của trung tâm thật kỹ lưỡng trước khi trao gửi niềm tin.

Vẫn có những trường hợp chất lượng giảng dạy giữa buổi học thử và buổi học chính thức không đồng đều. Khi đó phụ huynh đã lỡ đóng tiền cho cả khóa rồi. Nếu bỏ thì tiếc mà để con học tiếp lại tốn thời gian mà không hiệu quả.

>> Xem thêm: Lưu ý khi lựa chọn gia sư lớp 5 cho con

Gia sư lớp 5

3. Toppy – Giải pháp “Siêu” chất lượng giúp con dễ dàng đạt 8-9:

  • Xóa tan nỗi lo thi cử, điểm số:

Kèm cặp đảm bảo kiến thức chương trình K12 và chứng chỉ quốc tế với nội dung học liệu đa dạng, dễ hiểu. Giúp bạn hoàn thành các mục tiêu học tập một cách dễ dàng nhất.

Luyện thi IELTS, TOEIC

Cam kết nâng điểm số với đội ngũ giáo viên, gia sư có chứng chỉ tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế với điểm số gần như tuyệt đối; cùng nền tảng học thông minh và lộ trình cá nhân hoá rút ngắn thời gian luyện tập.

Toán – Lý – Hoá và Các môn học chính khoá

Theo sát bài học ở trường, giúp củng cố kiến thức và nâng cao điểm số

Luyện thi theo yêu cầu

Được luyện bởi các gia sư giỏi và ngân hàng bộ đề, bài tập phong phú số

  • 10 phương pháp học tập đỉnh cao cùng TOPPY

– Trong lớp học, học sinh luôn được tương tác, trao đổi với các bạn để trau dồi và nắm vững kiến thức cần có (Học thầy không tày học bạn).

– Dựa vào mục tiêu của học sinh để đưa ra một lộ trình học tập cụ thể, phù hợp

– Dựa vào cách tiếp cận kiến thức và tâm lý lứa tuổi để đưa ra một phương pháp học tập riêng biệt, phù hợp.

– Dựa vào khả năng để khuyến khích học sinh phát huy và đạt thành tựu nhất định.

– Tạo hứng thú – Ôn bài – Tiếp thu – Luyện tập – Thành thạo

– Mã hóa thông tin: Học và làm việc “Đúng cách” sẽ khai phá hết sức mạnh bản thân”. Đó là nhận định của kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong người đưa Việt Nam lên bản đồ trí nhớ thế giới.

– Giáo viên sẽ hỗ trợ đưa ra được mục tiêu và lộ trình học tập chính xác

– Học sinh luôn nắm được bản thân đang ở mức độ kiến thức nào để không ngừng nỗ lực phấn đấu

– Luôn biết lắng nghe những đóng góp của giáo viên để giúp mình tiến bộ hơn

Ngoài ra còn rất nhiều điều bổ ích và mới lạ để khiến Toppy tự tin là một trong số những trang web uy tín. Giúp các em trau dồi và nâng cao được kiến thức và tư duy logic. Hơn nữa mức chi phí cho 1 buổi học phải chăng, cha mẹ có thể tự tin giúp con tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội.

Gia sư lớp 5 tại Hà Nội
Gia sư lớp 5 của Toppy

 

Tài liệu Teky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

Nhận Trọn Bộ Tài Liệu Miễn Phí

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.