Lời khuyên khi thuê gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh không nên bỏ qua

Tài liệu Teky
Rate this post

Chuẩn bị kết thúc năm cấp 2, lớp 9 là giai đoạn quan trọng để con học và tổng hợp lại kiến thức. Đã có rất nhiều phụ huynh lo lắng vì con chuẩn bị với kỳ thi lên cấp 3, mong muốn con được vào trường tốt. Vì thế lựa chọn tìm gia sư lớp 9 cho con là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Ở giai đoạn này, con cần bổ sung và nắm vững kiến thức, cần một gia sư chất lượng, phù hợp. Có rất nhiều trung tâm gia sư nổi lên nhưng không phải chỗ nào cũng có thể cho con học. Sau đây, Itoan xin đưa ra những lời khuyên khi thuê gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh mà cha mẹ không nên bỏ qua.

Nên thuê gia sư lớp 9 với những bộ môn nào tốt nhất cho con?

Ngoài 3 môn chính như Toán, Văn, Ngoại ngữ, lên cấp 2 các em còn được học thêm 2 bộ môn đó là Vật lý và Hóa học. Đây cũng là 2 môn học quan trọng và cần thiết để học phân khối.

Đầu tiên, cha mẹ nên xem học lực của con từ những năm học trước. Con đã thực sự học tốt về môn Toán, Văn, Anh chưa? Để từ đó quyết định nên cho con học tiếp hay không.

  • Toán là môn học đòi hỏi tính tư duy, khả năng logi và kiên trì nếu học tốt nó sẽ giúp con thêm năng động, rèn luyện tính kiên trì, giúp bộ não của trẻ linh hoạt, sáng tạo hơn.
  • Văn là môn xã hội khi học tốt sẽ giúp con có những đánh giá, nhìn nhận thế giới đúng hơn, nhiều góc hơn, tăng khả năng tư duy ngôn ngữ tăng sự đồng cảm và lòng yêu cuộc sống, yêu con người, yêu những giá trị của cuộc sống và yêu đất nước, yêu dân tộc.
  • Tiếng Anh khi học tốt sẽ giúp con tự tin hơn ở bất cứ nơi đâu và có được tương lai tươi sáng nhất bởi nhu cầu của xã hội đối với môn học này vẫn rất cao.

Ngoài ra, còn có 2 bộ môn mới. Đây là bộ môn khá quan trọng, vì vậy cần học tốt ngay từ đầu để không bị mất gốc và là nền tảng cho các kiến thức tiếp theo. Nếu trên lớp con chưa hiểu hết các kiến thức, cha mẹ nên tìm hiểu và cho con học gia sư hoặc trang web học uy tín. Nơi đó sẽ giúp con củng cố và nắm vững kiến thức. Ngoài việc ở lớp thì về nhà con cũng cần ôn tập và làm các bài tập có liên quan để rèn luyện và ghi nhớ.

Ở lớp 9 kiến thức sẽ nặng hơn và công thức nhiều hơn. Các con cần học và ghi nhớ, làm quen để lên cấp 3 học được nhiều kiến thức mới, nâng cao hơn. Gia sư lớp 9 sẽ phải là người dạy giỏi, đủ kiến thức chuyên môn để truyền tải cho con dễ dàng và đầy đủ nhất.

>> Khám phá ngay: Gia sư lớp 9 – Địa chỉ thuê gia sư uy tín chất lượng 

Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 9

Lưu ý khi thuê gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh:

Ở một nơi đông dân cứ như Hồ Chí Minh thì lượng trung tâm gia sư là không ít. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng là tốt, chất lượng. Trước khi thuê gia sư lớp 9, phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ. Tránh bị lừa đảo lấy tiền mà kết quả không đem lại giá trị cho con.

  • Hãy kiểm tra năm hành nghề của trung tâm, kinh nghiệm và những thành tích mà gia sư đã làm được. Điều này không nói hết được đó là một gia sư tốt cho con, nhưng là bước đầu để tạo niềm tin. Thuê gia sư cũng như một người bạn của con, cùng con học, cùng con giao tiếp và dạy cho con nhiều thứ. Phải là một người thật sự uy tín và phù hợp để dạy con. Vì cha mẹ sẽ bận đi làm, không có thời gian rảnh nhiều để sát sao đến con, cần một người gia sư tốt, phù hợp để yên tâm gửi gắm.
  • Nếu đó là một sinh viên, sẽ dễ dàng trong việc giao tiếp với con, làm thân với con hơn. Tuy nhiên cũng cần kiểm tra trình độ, cách truyền đạt để xem con có hiểu hay không. Hãy dành thời gian để có thể quan sát trong những buổi đầu học thử của con.
  • Nếu đó là một trang web học, phụ huynh có thể xem lộ trình và những video liên quan đến web, để biết web có uy tín hay không. Việc cho con học trên trang web uy tín cũng là một cách hay, rèn cho con khả năng tư duy, thái độ tự giác và sắp xếp được thời gian hợp lý hơn.

Thuê gia sư lớp 9 là giáo viên, là sinh viên hay một trang web học tập là lựa chọn của phụ huynh. Tùy vào năng lực và tài chính của gia đình mà mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên hãy hỏi con trước khi thuê và nắm bắt được tình hình học của con, để lựa chọn gia sư phù hợp nhất. Chỉ có khi phù hợp với con thì con mới có thể dễ dàng tiếp thu và hào hứng trong học tập hơn.

Phụ huynh có thể tham khảo tại Toppy. Tại đây là những lộ trình học tập được thiết kế kỹ càng và chuyên sâu. Kết hợp với nền tảng edtech (công nghệ giáo dục), giúp con phát triển toàn diện hơn. 

Gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh
Gia sư lớp 9 Toppy
Tài liệu Teky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

Nhận Trọn Bộ Tài Liệu Miễn Phí

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.