[Mách bạn] địa chỉ thuê gia sư lớp 10 tại Hà Nội “Siêu” chất lượng

Tài liệu Teky
Rate this post

Một trong những cách để giúp con học tốt hơn đó là thuê gia sư. Khi con lên 10, kiến thức lúc này đã được nâng cao lên một tầng mới. Đòi hỏi phải hết sức tập trung và không còn được bỡ ngỡ, chểnh mảng. Từng kiến thức đều quan trọng và liên quan rất nhiều đến các bài tiếp theo và những cuộc thi quan trọng. Vậy tìm địa chỉ gia sư lớp 10 ở đâu? Itoan sẽ mách bạn địa chỉ thuê gia sư lớp 10 tại Hà Nội “Siêu” chất lượng nhé!

Vì sao nên thuê gia sư lớp 10?

  • Lượng kiến thức tăng lên 

Lượng kiến thức của lớp 10 khác biệt rất nhiều so với lớp 9. Các con không chỉ học nhiều hơn mà kiến thức cũng khó hơn rất nhiều. Khiến cho ai cũng cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận nguồn tri thức mới.

Môn toán lớp 10 tập trung nhiều ở phần hình học và giải tích. Các học sinh cần phải biết và làm quen với bài tập véc tơ, một kiến thức hoàn toàn xa lạ với phần lớn học sinh. Ngoài ra, phần giải tích cũng tập trung đi sâu vào các lý thuyết hàm số thực, số thực, tập hợp, mệnh đề, thống kê… Nếu như không tập trung một chút là các em đã không thể nắm được kiến thức của bài học.

Môn ngữ văn lớp 10 cũng gây nên nhiều sự khó dễ khi có nhiều tác phẩm sử thi, tóm tắt các văn bản tự sự. Ngoài ra, học sinh phải nắm được các biện pháp tu từ một cách thành thạo và biết cách phân tích các bài thơ, văn nghị luận, văn thuyết minh…

  • Thay đổi môi trường học tập

Không còn học với những người bạn chung 4 năm ở trường cấp 2, các học sinh học tập ở một môi trường mới nghiêm khắc hơn với những người bạn mới. Có nhiều học sinh vì tâm lý và áp lực học tập cảm thấy khó khăn để có thể hòa đồng với mọi người, do đó không thể nắm bắt được kiến thức mới nhanh chóng. Việc tìm đến người gia sư như một người mentor chỉ đường dẫn lối sẽ là điều mà các em cần làm.

Nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Câu hỏi này cũng có rất nhiều phụ huynh quan tâm. Việc thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên còn tùy thuộc vào sức lực và sự nhận biết của các con.

Trước khi thuê gia sư lớp 10, cha mẹ hãy ngồi lại nói chuyện với con. Cùng với đó, khi thuê cần cho con học thử 3 buổi, để con cảm nhận xem thầy cô đó có hợp với mình hay không. Thuê gia sư cũng như tìm một người bạn mới cho con, vì gia sư sẽ là người ngồi trực tiếp đối thoại với con. Dạy con kiến thức, kinh nghiệm làm bài cũng như các kỹ năng sống khác.

>> Khám phá thêm: Những điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa lớp 10 

Cần-làm-gì-khi-con-bị-hổng-kiến-thức
Gia sư lớp 10

Địa chỉ thuê gia sư lớp 10 “Siêu” chất lượng:

1. Toppy:
  • Tại Toppy, trong phương pháp dạy học luôn lấy người học làm trung tâm. (để người học làm việc chủ động – giáo viên chỉ là người hướng dẫn).

Như vậy sẽ thúc đẩy được tính tự giác của học sinh. (luôn luôn phải chủ động xem bài trước khi đến lớp)

  • Từ sự chia sẻ của học sinh giáo viên sẽ nắm bắt được thực trạng kiến thức của học sinh. Hơn nữa, nhìn ra được những hạn chế về kỹ năng của học sinh đó.

Từ đó sẽ đưa ra được lộ trình học tập phù hợp. Để lấp đầy lỗ hổng kiến thức của học sinh. Cùng với đó, rèn luyện thêm những kỹ năng học sinh còn thiếu. Giúp học sinh tại Toppy ngoài giỏi về kiến thức còn vững về các kỹ năng cần có.

Trong lớp học, học sinh luôn được tương tác, trao đổi với các bạn để trau dồi và nắm vững kiến thức cần có.

  • Mỗi con người là một cá thể riêng biệt, cấu trúc não bộ khác nhau nên khả năng cũng khác nhau.

Cách tiếp cận kiến thức cũng vậy sẽ có sự khác biệt của mỗi người. Mỗi cách tiếp cận kiến thức sẽ phù hợp với một phương pháp dạy học riêng biệt mới hiệu quả.

Do đó, đầu vào của mỗi học sinh Toppy đều được kiểm tra rất kỹ càng về cả mặt kiến thức, khả năng và kỹ năng.

Với một cách quan tâm tỉ mỉ như vậy sẽ mang lại hứng thú và động lực học tập. Và với mục tiêu cụ thể và kết quả thực tế cho học sinh Toppy.

2. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h
3. Trung tâm gia sư Bảo Châu

 

Gia sư lớp 10 tại Hà Nội
Gia sư lớp 10 của Toppy
Tài liệu Teky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

Nhận Trọn Bộ Tài Liệu Miễn Phí

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.