5 địa chỉ thuê gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh giúp con bứt phá

Rate this post

Bước vào lớp 8, các em sẽ được học thêm một bộ môn mới đó chính là Hóa học. Cùng với đó, kiến thức của các môn khác cũng được nâng cao và chuyên sâu hơn. Là nền tảng cho các em thi học sinh giỏi lớp 9 và cuối cấp. Để khắc phục và tránh những kiến thức bị hổng, phụ huynh luôn muốn tìm cho con những người gia sư uy tín, chất lượng. Vì thế, bài viết này, Itoan xin chia sẻ Top 5 địa chỉ thuê gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh giúp con bứt phá.

1. Chương trình lớp 8 được cải tiến:

 • Ngữ Văn:

Gồm hai tập với những nội dung tương tác và dữ liệu mở rộng (đọc diễn cảm, thông tin tác giả – tác phẩm, hướng dẫn phân tích tác phẩm, phim tư liệu – trích đoạn chuyển thể văn học của tác phẩm),…

 • Toán:

Gồm 4 chương Đại số và 2 chương Hình học. Ở phần Đại số các em sẽ được học về  phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất 1 ẩn và bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Còn ở Hình học các em sẽ được tìm hiểu về tứ giác, đa giác và diện tích đa giác

 • Tiếng Anh:

Gồm 16 units, giúp các em rèn luyện các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết bằng giọng phát âm chuẩn và các bài tập giúp các em rèn luyện để nâng cao các kĩ năng trong giao tiếp.

 • Hóa học:

Ở môn học này các em sẽ được làm quen với Chất – Nguyên Tử – Phân Tử, Phản Ứng Hóa Học, Mol Và Tính Toán Hóa Học, Oxi – Không Khí, Hidro – Nước và Dung Dịch

 • Vật lý:

Sách gồm chương Nhiệt học và Cơ học với nhiều công thức, lý thuyết, định luật với các bài tập vận dụng.

 • Sinh học:

Gồm 11 chương với các bài giảng đi sâu nghiên cứu về cơ thể con người, từ hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết cho đến hệ thần kinh, nội tiết, sinh sản và hoạt động trao đổi chất.

 

gia-sư-lớp-8-tại-Hồ-Chí-Minh
Kiến thức lớp 8 cần nắm

Kiến thức lớp 8 khá nặng, đòi hỏi con phải thật sự tập trung và nghiêm túc trong việc học. Đây là khởi đầu cho bộ môn Hóa học, nếu bị mất gốc ngay từ đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy về sau. Gia sư lớp 8 sẽ giúp các em kiểm tra và trau dồi kiến thức.

2. Top 5 địa chỉ thuê gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh giúp con bứt phá:

 • Gia sư Toppy:

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và là một nền tảng edtech (công nghệ giáo dục). Đem đến một trải nghiệm học tập trực tuyến. Giúp học tập dễ dàng và hiệu quả hơn cho học sinh. Cùng với đó, xóa tan nỗi lo bài vở, hổng kiến thức và giúp nâng cao điểm số – Toppy đem tới một giải pháp công bằng trong học tập. Học sinh các tỉnh thành khó tiếp cận với giáo viên giỏi và thiếu các cơ sở giảng dạy cũng được tiếp cận. Nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh, và dân chủ hóa giáo dục. Giúp mọi học sinh, bất kể ở khu vực địa lý và điều kiện kinh tế nào. Đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, được tiếp cận sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Toppy: Mang đến nguồn tri thức bền vững và một môi trường học tập tích cực giúp học sinh phát triển toàn diện và cải thiện điểm số. Với các khóa học đa dạng từ  gia sư lớp 1gia sư lớp 2 .. gia sư lớp 8, … đến gia sư lớp 12

Với lộ trình học cá nhân hóa, đội ngũ giáo viên tâm huyết:

Học sinh Toppy luôn là “tâm điểm” trong mọi môi trường giáo dục.

Tại Toppy, học sinh luôn hiểu được thế mạnh của bản thân, tích cực học tập, phát triển để chinh phục các môn học tại trường.

 • Trung tâm gia sư Nhật Vượng

Trung tâm gia sư Nhật Vượng được thành lập từ năm 2010, từ đó đến nay đã có trên 15000 gia sư cùng cộng tác và phát triển. Đến với trung tâm, các gia sư được training kỹ càng về tác phong sư phạm, luôn đi dạy đúng giờ và không được sử dụng điện thoại khi đi dạy. Điều này mang đến sự an tâm và tin tưởng của phụ huynh, ngoài ra giúp cho chất lượng bài giảng được củng cố.

 • Trung tâm gia sư Thành Tài

  Gia sư Thành Tài là một cái tên vô cùng nổi trội khi nhắc đến trung tâm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh. Lớp 5 vô cùng quan trọng. Bởi đây là khoảng thời gian các con cần tập trung học tập cho lần chuyển cấp sắp tới. Kiến thức cần phải nắm thật chắc chắn. Lựa chọn trung tâm Thành Tài sẽ mang đến cho bạn nhiều tư vấn kỹ càng để chọn được người gia sư phù hợp nhất. Hồ sơ của giáo viên luôn được biết rất chi tiết, đảm bảo 100% bằng cấp và đến từ những trường top đầu.

 • Trung tâm gia sư Đất Việt

  Một trung tâm gia sư lớp 3 Hồ Chí Minh được nhiều người nhắc đến khác chính là trung tâm gia sư Đất Việt. Trung tâm gia sư đem đến nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh học sinh, từ đó có thể mang đến chất lượng và phương pháp học tập hiệu quả nhất. Nếu lựa chọn sinh viên, chi phí sẽ rẻ hơn một phần so với lựa chọn giáo viên đứng lớp.

 • Trung tâm gia sư Olympia

  Rất nhiều khách hàng khi được hỏi đều cảm thấy an tâm với đội ngũ gia sư mà trung tâm Olympia mang tới. Đây là một trong những trung tâm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, hơn nữa còn có bảng giá rõ ràng cho từng trường hợp trẻ khác nhau. Đối với những trẻ tự giác và ý thức tốt, giá một buổi học là 100k – 150k, còn với những trẻ chậm học, hoặc trẻ đặc biệt, mức giá sẽ cao hơn một chút.

Gia sư Toppy
Gia sư lớp 8
Để con học tốt, phụ huynh nên lựa chọn cho con gia sư lớp 8 uy tín, chất lượng và phù hợp với con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.