Tự tin 9+ cùng gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh chỉ với 1.500đ/ngày

Tài liệu Teky
Rate this post

Hồ Chí Minh là nơi đông dân cư, vì thế mà trong một lớp học không thể tránh khỏi việc sĩ số đông. Chính vì lý do đó mà nhiều em sẽ không theo kịp, cần một người gia sư lớp 7 chất lượng, phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều trung tâm gia sư, nhưng không phải nơi nào cũng dạy tốt, uy tín. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ để con học hiệu quả với gia sư lớp 7.

Gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh
Gia sư lớp 7 Toppy

Thay vì thuê gia sư, phụ huynh có thể chọn lựa cho con trang web học uy tín, rèn luyện được năng lực tự học và tư duy của con.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và là một nền tảng edtech (công nghệ giáo dục). Đem đến một trải nghiệm học tập trực tuyến. Giúp học tập dễ dàng và hiệu quả hơn cho học sinh. Cùng với đó, xóa tan nỗi lo bài vở, hổng kiến thức và giúp nâng cao điểm số – Toppy đem tới một giải pháp công bằng trong học tập. Học sinh các tỉnh thành khó tiếp cận với giáo viên giỏi và thiếu các cơ sở giảng dạy cũng được tiếp cận. Nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh, và dân chủ hóa giáo dục. Giúp mọi học sinh, bất kể ở khu vực địa lý và điều kiện kinh tế nào. Đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, được tiếp cận sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Từ đó, chúng tôi có thể góp phần giảm thiểu sự bất bình đẳng trên thế giới. Và cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người.

  • Tầm nhìn

Toppy trở thành hệ thống học tập thích ứng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Dữ liệu lớn dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 12 chất lượng và uy tín nhất. Tiên phong đổi mới giáo dục tại Việt Nam và dẫn đầu Đông Nam Á trong cuộc cách mạng 4.0.

Với sứ mệnh và tầm nhìn đó, Toppy luôn phấn đấu và nỗ lực để có những bài giảng tới các em học sinh một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất.

  • Tại Toppy, trong phương pháp dạy học luôn lấy người học làm trung tâm. (để người học làm việc chủ động – giáo viên chỉ là người hướng dẫn).

Như vậy sẽ thúc đẩy được tính tự giác của học sinh. (luôn luôn phải chủ động xem bài trước khi đến lớp)

  • Từ sự chia sẻ của học sinh giáo viên sẽ nắm bắt được thực trạng kiến thức của học sinh. Hơn nữa, nhìn ra được những hạn chế về kỹ năng của học sinh đó.

Từ đó sẽ đưa ra được lộ trình học tập phù hợp. Để lấp đầy lỗ hổng kiến thức của học sinh. Cùng với đó, rèn luyện thêm những kỹ năng học sinh còn thiếu. Giúp học sinh tại Toppy ngoài giỏi về kiến thức còn vững về các kỹ năng cần có.

Trong lớp học, học sinh luôn được tương tác, trao đổi với các bạn để trau dồi và nắm vững kiến thức cần có.

  • Mỗi con người là một cá thể riêng biệt, cấu trúc não bộ khác nhau nên khả năng cũng khác nhau.

Cách tiếp cận kiến thức cũng vậy sẽ có sự khác biệt của mỗi người. Mỗi cách tiếp cận kiến thức sẽ phù hợp với một phương pháp dạy học riêng biệt mới hiệu quả.

Do đó, đầu vào của mỗi học sinh Toppy đều được kiểm tra rất kỹ càng về cả mặt kiến thức, khả năng và kỹ năng.

Với một cách quan tâm tỉ mỉ như vậy sẽ mang lại hứng thú và động lực học tập. Và với mục tiêu cụ thể và kết quả thực tế cho học sinh Toppy.

  • Đội ngũ gia sư Toppy có trình độ và học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Toppy: Mang đến nguồn tri thức bền vững và một môi trường học tập tích cực giúp học sinh phát triển toàn diện và cải thiện điểm số. Với các khóa học đa dạng từ  gia sư lớp 1gia sư lớp 2 .. đến gia sư lớp 12

  • Với lộ trình học cá nhân hóa, đội ngũ giáo viên tâm huyết:

Học sinh Toppy luôn là “tâm điểm” trong mọi môi trường giáo dục.

Tại Toppy, học sinh luôn hiểu được thế mạnh của bản thân, tích cực học tập, phát triển để chinh phục các môn học tại trường.

  • Chi phí cho một buổi học:

Chi-phí-thuê-gia-sư-tại-Toppy

Chi-phí-học-Toppy

Tài liệu Teky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tài liệu Teky

Nhận Trọn Bộ Tài Liệu Miễn Phí

Tài liệu Teky

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ


CON ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ BỎ MÊ GAME SAU TRẢI NGHIỆM TẠI TEKY.

Your message has been successfully sent

Unable to send.